Địa chỉ mua xe ba bánh uy tín, chất lượng.

Xe ba bánh hiện là loại phương tiện vận tải rất thích hợp với điều kiện địa hình, giao thông của Việt Nam ta. Từ địa hình vùng nông thôn với những đoạn đường nhỏ và xấu tới vùng Thành thị nơi có những ngõ ngách mà xe tải 4 bánh không thể đi vào.

xe ba bánh 2 khối

Xe ba bánh 2 khối - Cơ khí Trường Phát

Nhắc tới xe ba bánh đa số chúng ta nghĩ tới các loại xe ba bánh chở hàng tự chế từ xe máy nối với thùng chạy ngoài đường mà hàng ngày chúng ta nhìn thấy, thực thế xe ba bánh chuyên dùng có nhiều loại: loại chạy động cơ điện, loại chạy động cơ máy nổ (máu dầu hoặc xăng),.. Các loại xe này được sản xuất theo dây chuyền chuyên nghiệp, động cơ mạnh mẽ, thùng xe chắc chắn và chủ yếu được sử dụng để thay thế các dòng xe tải tại nơi có đường bé hay địa hình không thích hợp cho xe tải có thể đi vào.

 

Xe ba bánh 3 khối

Xe ba bánh 3 khối

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi giới thiệu tới các bạn dòng xe ba bánh sử dụng động cơ máy nổ (chạy dầu), dòng máy này hiện được sử dụng phổ biến nhất do các ưu điểm và đặc thù của nó rất thích hợp với điều kiện nước ta.

  • Động cơ máy nổ mạnh mẽ hơn, chịu được các địa hình khó di chuyển.
  • Chờ được khối lượng vật liệu lớn hơn.
  • Tiết kiệm hơn về chi phi nhiên liệu.

Xe ba bánh động cơ máy nổ được phân loại dựa theo khối lượng thùng xe: xe ba bánh 1 khối, xe ba bánh 2 khối, xe ba bánh 3 khối. Các dòng 2 khối và 3 khối thường được trang bị khoang lái khép kín.

Mua xe ba bánh chất lượng tốt ở đâu ?

Có rất nhiều người có chung câu hỏi: Nên chọn mua xe ba bánh ở đâu để có thể yên tâm về chất lượng và chế độ bảo hành hậu mãi?

Với uy tín được xây dựng qua gần 20 năm sản xuất, kinh doanh các dòng xe ba bánh, máy xây dựng, máy xúc lật, xe công nông, xe trộn bê tông,.. Thương hiệu Trường Phát của công ty TNHH Cơ Khí Trường Phát luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo quý khách hàng trong toàn quốc. Với phương châm kinh doanh “Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu – Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển” tất cả các sản phẩm của Trường Phát khi đã được đưa ra thị trường đều được kiểm tra đánh giá kỹ càng về chất lượng vật liệu, độ ổn định trong vận hành, tính an toàn khi sử dụng, hiệu năng cao,..

Ngoài ra, đến với chúng tôi, Quý khách còn được tư vấn tận tình về các loại xe, kiến thức lựa chọn và sử dụng, phục vụ nhiệt tình chu đáo cho dù khách có mua hàng hay chỉ tham khảo tham quan sản phẩm.

Địa chỉ: Chợ kẻ sặt, Thị trấn Kẻ Sặt, Hưng Yên – Hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng tới tham quan và mua sản phẩm.